Mặt bằng dự án VinHOMES Ocean Park Gia Lâm

Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa

Bên cạnh cuộc sống xanh đầy đủ và nhiều tiện ích, Vinhomes Ocean Park phát triển theo mô hình đại đô thị xanh, văn minh, hiện đại từ Singapore. Đại đô thị gồm 4 phân khu căn hộ, trường học các cấp từ mầm non tới đại học, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại và văn phòng… Trong đó, các căn hộ Vinhomes Ocean Park cung cấp đa dạng 14 loại diện tích từ khoảng 28m2 đến khoảng 75m2 thiết kế hợp lý, công năng linh hoạt và bố trí thông minh.

  • Quy mô dự án: Khoảng 420 ha.
  • 66 Toà căn hộ chung cư.
  • 2300 căn biệt thự với đủ các loại hình.
  • Mật độ xây dựng: gần 19%.
  • Đất công cộng có diện tích 397,515m2;
  • Đất cây xanh, thể dục thể thao và mặt nước có diện tích 872.138m2;
  • Đất đường, quảng trường, nhà ga và bến bãi đỗ xe có tổng diện tích 269.274m2;
  • Đất khu ở có diện tích 2.281.092m2 (chiếm 54,26% tổng diện tích);
  • Đất trường học có diện tích 246.911m2.

4 tiểu khu vàng của đại dự án VinHomes Ocean Park

Với tổng diện tích 240ha và diện tích dành cho cây xanh mặt nước lên đến 117ha, đại dự án Vinhomes Ocean Park được chia thành 4 tiểu khu vàng:

Tiểu khu The River

Tổng diện tích cây xanh và công viên: gần 5,4ha. Diện tích mặt nước: Sát cạnh sông 8,7ha. Điểm nhấn: Khu tiện ích điểm nhấn số 1, công viên BBQ.

Tiểu khu The Sea

Tổng diện tích cây xanh và công viên: gần 4,3ha. Diện tích mặt nước: Sát cạnh hồ lớn trung tâm: 24,5ha. Sát cạnh sông 5,4ha. Điểm nhấn: Khu tiện ích điểm nhấn số 2, công viên BBQ

Tiểu khu The Lake

Tổng diện tích cây xanh và công viên: 5,2ha. Diện tích mặt nước: Sát cạnh sông 5,4ha. Điểm nhấn: Khu tiện ích điểm nhấn số 2 và công viên BBQ

Tiểu khu The Park

Tổng diện tích cây xanh và công viên: gần 5,4ha. Diện tích mặt nước: Sát cạnh sông 8,7ha. Điểm nhấn: Khu tiện ích điểm nhấn số 1, công viên BBQ.

Đăng Ký Nhận layout từng khu

MẶT BẰNG các tòa Park DỰ ÁN VINCITY Ocean Park

“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án Vinhomes, chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm phù hợp với thu nhập trung bình của số đông người dân hiện nay. Đồng thời, góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn khác trên thế giới ”.
(Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup)

Đăng Ký Nhận tư vấn trực tiếp

Mặt bằng điển hình các căn hộ chung cư vinhomes gia lâm

Tuy là sản phẩm chung cư đại chúng với giá chỉ từ 700 triệu nhưng chất lượng các căn hộ tại chung cư luôn luôn đảm bảo, và dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cũng không phải là ngoại lệ, với sản phẩm Vinhomes Quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống với những tiện nghi và tiện ích đầy đủ nhưn các sản phẩm Vinhomes hiện có, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại hiện nay.

Căn hộ 1 phòng ngủ

Diện tích dự kiến 27 – 42.52 m2.
Dự kiến số lượng căn hộ 1 PN khoảng: 8.000 căn.
Được hỗ trợ dự kiến lên tới 70% GTCH.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Diện tích dự kiến 60 – 75 m2.
Dự kiến số lượng căn hộ 1 PN khoảng: 15.000 căn.
Được hỗ trợ dự kiến lên tới 70% GTCH.

Căn hộ 3 phòng ngủ

Diện tích dự kiến 75 – 90 m2.
Dự kiến số lượng căn hộ 1 PN khoảng: 12.000 căn.
Được hỗ trợ dự kiến lên tới 70% GTCH.

vì sao vinhomes lại được chào đón?

Chủ đầu tư uy tín

Vingroup – Chủ đầu tư dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một trong những thương hiệu bất động sản có chỗ đứng trong tâm trí của khách hàng về một sản phẩm nhà ở chất lượng, đảm bảo với chuỗi tiện ích đúng chất Vingroup. Với mong muốn cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt, chủ đầu tư này đã không ngần ngại chi 1 số tiền hớn hình thành nên chuỗi sinh thái khép kín, đồng thời luôn nâng cao, cải thiện không ngừng kiến trúc và thiết kế. Do đó, khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn các dự án nhà ở có sự góp mặt của Vingroup.

KHU ĐÔ THỊ AN TOÀN

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm vẫn luôn mang theo mong muốn cháy bỏng của chủ đầu tư đó là cư dân, đặc biệt là những cư dân nhí luôn được sống trong môi trường sống an toàn và tiện nghi nhất. Khu đô thị sẽ là nơi mà cư dân có thể tự do và an tâm đi lại với sự đảm bảo nhờ hệ thống an ninh, camera, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

MỨC GIÁ HẤP DẪN

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được định hướng cho phân khúc trung cấp, do vậy mức giá của sản phẩm này sẽ không hề cao mà sẽ dự kiến chỉ từ vài trăm triệu đồng, hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Đồng thời, khác với nhiều chủ đầu tư khác, hứa hẹn tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, sẽ có nhiều ưu đãi cũng như hỗ trợ về mặt tài chính vững chắc cho khách hàng.

CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP

Các tiện ích xứng tầm được trang bị tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được dự kiến sẽ tương tự với các tiện ích đã có trước đây như tiện ích trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, siêu thị nội thất, đồ dùng, cảnh quan xanh sinh thái…. tất cả nhằm mang tới cư dân những trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn ngay trong khu đô thị, có thể dễ dàng tiếp cận và giúp cư dân có thể vui sống an toàn, thoải mái kết nối với cộng đồng cư dân thân thiện của mình.

TIỆN ÍCH NỘI KHU TRỌN VẸN

Thông tin mở bán Vinhomes Ocean Park Gia Lâm hứa hẹn sẽ thu hút như vậy, một phần là nhờ những tiện ích sẽ góp mặt tại dự án lần này. Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ là một trong những dự án trung cấp đi đầu có sự trang bị đầy đủ về tiện ích và cảnh quan sống, không còn sự chật chội về không gian sinh hoạt chung tổng thể, điều mà những dự án thuộc phân khúc này hiện nay chưa làm được. Mặt bằng tổng thể Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ được quy hoạch hoàn thiện để mọi khách hàng đều có thể dễ dàng sử dụng và tiếp cận dịch vụ.

Dễ dàng sở hữu

Dự kiến sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như chính sách hỗ trợ vay vốn sẽ được triển khai khi chính thức mở bán Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, do đó việc sở hữu căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ khá dễ dàng. Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký nhận trọn bộ thông tin và tài liệu ngay hôm nay.

Đăng Ký Nhận tư vấn trực tiếp

Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của Vinhomes

mt-bng-vinhomes-ocean-park-gia-lm-viland-capital

Gọi Ngay